thanhbinhgroup

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vachnganonline.com hỗ trợ Qúy khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG, ĐỔI HÀNG
1. Đối với hàng đặt sản xuất theo yêu cầu

  • Trường hợp hàng chưa sản xuất: Vachnganonline.com sẽ hỗ trợ khách hàng làm lại thủ tục, báo giá. Qúy khách ký duyệt lại báo giá rồi mới tiếp tục sản xuất.
  • Trường hợp sản phẩm đang đi vào sản xuất nhưng mới ở giai đoạn nhập nguyên vật liệu, cắt thô:

                - Nếu đổi màu, chất liệu: Qúy khách sẽ chịu thêm phí những phần vật liệu đã xử lý (cắt, ráp,…)

                - Nếu đổi lại kích thước: Kích thước lớn hơn, Qúy khách chịu thêm phí gia tăng ở phần kích thước tăng thêm. Nếu kích thước nhỏ hơn, Vachnganonline.com hỗ trợ xử lý (cắt, đóng) nhưng Qúy khách vẫn phải chịu phí phần nguyên vật liệu như cũ.

  • Trường hợp sản phẩm đã sản xuất xong, Qúy khách đổi trả trong các trường hợp sau:

                - Sản phẩm không đúng kích thước, màu sắc, chuẩn loại, quy cách như hai bên đã thỏa thuận ban đầu.

                - Sản phẩm bị lỗi, bị sứt hoặc bị vỡ do Vachnganonline.com khi giao hàng, lắp đặt.

2. Đối với hàng có sẵn, chưa giao hàng

Qúy khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới giao hàng.

3. Đối với hàng có sẵn, đã giao

  • Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển công ty phải chịu.
  • Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

Với những sản phẩm không lỗi:
Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng đơn hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm. Và được quy định thêm như sau:

  • Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện (nếu có)
  • Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Vachnganonline.com.

II. THỦ TỤC THỰC HIỆN ĐỔI/ TRẢ

• Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vachnganonline.com để được hướng dẫn chụp hình xác nhận lỗi ban đầu, trước khi kỹ thuật đến kiểm tra thực tế.
• Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.
Mọi thông tin, thắc mắc về chính sách, Quý khách có thể liên hệ theo số 093 269 2386 (có zalo)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


VÁCH NGĂN ONLINE.COM | CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÁCH NGĂN HẢI ÂU

Địa chỉ: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 093 269 2386

Email: vachnganonline@gmail.com

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNGRating: 8 out of 101863.